Đang xử lý.....

Gặp mặt sinh viên khóa 55 Khoa Lịch sử 

        Trong mùa tuyển sinh Đại học năm 2020, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên - cơ sở đào tạo giáo viên Lịch sử hàng đầu cho khu vực trung du miền núi phía Bắc luôn nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh THPT. Nhiều thí sinh theo đuổi nghề giáo đã lựa chọn Khoa Lịch sử là nơi hiện thực cho ước mơ, nguyện vọng của mình. Khép lại thời học sinh, các em bước vào cánh cổng trường đại học, trở thành những tân sinh viên Trường Đại học Sư phạm. 

        Những ngày 16 đến 18, tháng 10, trong tiết trời thu đẹp, các tân sinh viên khóa 55 chuyên ngành Sư phạm Lịch sử đã được Nhà trường tổ chức nhập học, hoàn thiện hồ sơ sinh viên tại sảnh nhà A1. Các em trở thành sinh viên, một thành viên mới trong gia đình khoa Lịch sử. 

       Sáng ngày 19/10, Khoa Lịch sử đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên K55. Trong buổi lễ gặp mặt, có các cán bộ, giảng viên, đại diện sinh viên các lớp, liên chi đoàn, liên chi hội cùng toàn thể tập thể sinh viên khóa 55. Trong không khí gần gũi, thân thiết, PGS.TS Hà Thị Thu Thủy - Trưởng khoa Lịch sử thay mặt đội ngũ thầy cô giáo nhiệt liệt chào mừng các tân sinh viên đồng thời giới thiệu về Khoa, truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển của Khoa. Những gương mặt mới - thành viên của khóa 55 được giới thiệu, gặp gỡ các thầy cô giáo, các sinh viên khóa trên và để lại những ấn tượng tốt đẹp.

      Dưới đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt tân sinh viên K55

 

 

 

 

 

 

loading....