Đang xử lý.....

Giảng viên khoa Lịch sử tham gia tập huấn giáo viên cốt cán THPT 8 tỉnh phía Bắc

Đào tạo, bồi dưỡng giáo viên là một trong những nhiệm vụ then chốt của Khoa Lịch sử, trường Đại học Sư phạm – ĐH Thái Nguyên. Ban Chủ nhiệm Khoa, Hội đồng Khoa học và Đào tạo đã sớm xây dựng kế hoạch nhằm chuẩn bị tốt cho công tác bồi dưỡng, đặc biệt là bồi dưỡng giáo viên trong Chương trình ETEP.

Gặp mặt sinh viên khóa 55 Khoa Lịch sử

Sáng ngày 19/10, Khoa Lịch sử đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên K55. Trong buổi lễ gặp mặt, có các cán bộ, giảng viên, đại diện sinh viên các lớp, liên chi đoàn, liên chi hội cùng toàn thể tập thể sinh viên khóa 55.

Thông báo thí sinh trúng tuyển Đại học khóa 55 ngành SP Lịch sử

Khoa Lịch sử chào đón và nhiệt liệt chúc mừng các em Tân sinh viên khóa 55!

Chương trình đào tạo đại học khoa Lịch sử đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia

Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội trao giấy chứng nhận kiểm định, đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo ban hành với tỷ lệ các tiêu chí đạt yêu cầu là 94%.

Sinh viên Khoa Lịch sử tích cực tham gia Ngày hội “Thanh niên Khỏe” năm 2020

Nhà trường đã tổ chức chương trình “NGÀY HỘI THANH NIÊN KHỎE NĂM 2020” cho các bạn sinh viên đang học tập tại Trường. Sinh viên Khoa Lịch sử tích cực tham gia, đoàn VĐV Khoa Lịch sử gồm 23 sinh viên

Giao hữu bóng đá nam của sinh viên khoa Lịch sử năm 2020

Phong trào thể dục thể thao của sinh viên luôn được Khoa Lịch sử quan tâm nhằm tạo môi trường rèn luyện thể lực, lựa chọn cầu thủ cho đội bóng đá Khoa, đồng thời tăng cường đoàn kết trong sinh viên.

Thực tế Lịch sử Việt Nam năm học 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, từ ngày 18 tháng 05 đến ngày 23 tháng 05 năm 2020, Khoa Lịch sử tổ chức cho sinh viên khoá 53 và khóa 54 đi học tập thực tế Lịch sử Việt Nam tại các tỉnh Hà Tĩnh - Quảng Trị - Huế.

Sinh viên khóa 54 dự triển lãm "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, Nhà văn hóa kiệt xuất"

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh (Phủ Chủ tịch) cùng Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tổ chức triển lãm "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, Nhà văn hóa kiệt xuất".

Đào tạo tiến sĩ chuyên ngành Lịch sử Việt Nam tại Khoa Lịch sử - ĐHSP Thái Nguyên

Khoa Lịch sử - ĐHSP Thái Nguyên tổ chức buổi bảo vệ luận án tiến sĩ chuyên ngành Lịch sử Việt Nam

Video kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa (1966 - 2016)