Đang xử lý.....

Khoa Lịch sử - ĐHSP Thái Nguyên tuyển sinh Đại học năm 2021

Khoa Lịch sử - ĐHSP Thái Nguyên tự hào là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học, sau đại học và bồi dưỡng giáo viên lịch sử cho các trường phổ thông, cao đẳng, đại học; nghiên cứu khoa học lịch sử, khoa học xã hội và nhân văn, khoa học giáo dục lịch sử, góp phần phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Giáo dục truyền thống Đoàn Thanh niên với di tích lịch sử Đội TNXP 915 Bắc Thái

Tháng 6/1972, Đại đội 915 thuộc Đội TNXP 91 Bắc Thái được thành lập với 102 cán bộ, đội viên, chủ yếu là người Tày, người Nùng, người Dao; có nhiệm vụ: duy trì hoạt động các tuyến giao thông trên địa bàn tỉnh thường xuyên bị máy bay Mỹ ném bom ác liệt nhất. Cán bộ, đội viên Đại đội ngày đêm sửa chữa, san lấp và nâng cấp đoạn Quốc lộ 1B từ cầu Gia Bẩy lên Đình Cả - Võ Nhai; đường 16A đi Hà Bắc đoạn từ Chùa Hang đến Trại Cau. Đây đều là huyết mạch giao thông chiến lược tới "cảng cạn" Lưu Xá, với lưu lượng xe vận tải mỗi ngày đêm lên tới vài trăm lượt.

Giảng viên khoa Lịch sử tham gia tập huấn giáo viên cốt cán THPT 8 tỉnh phía Bắc

Đào tạo, bồi dưỡng giáo viên là một trong những nhiệm vụ then chốt của Khoa Lịch sử, trường Đại học Sư phạm – ĐH Thái Nguyên. Ban Chủ nhiệm Khoa, Hội đồng Khoa học và Đào tạo đã sớm xây dựng kế hoạch nhằm chuẩn bị tốt cho công tác bồi dưỡng, đặc biệt là bồi dưỡng giáo viên trong Chương trình ETEP.

Gặp mặt sinh viên khóa 55 Khoa Lịch sử

Sáng ngày 19/10, Khoa Lịch sử đã tổ chức buổi gặp mặt tân sinh viên K55. Trong buổi lễ gặp mặt, có các cán bộ, giảng viên, đại diện sinh viên các lớp, liên chi đoàn, liên chi hội cùng toàn thể tập thể sinh viên khóa 55.

Thông báo thí sinh trúng tuyển Đại học khóa 55 ngành SP Lịch sử

Khoa Lịch sử chào đón và nhiệt liệt chúc mừng các em Tân sinh viên khóa 55!

Chương trình đào tạo đại học khoa Lịch sử đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia

Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội trao giấy chứng nhận kiểm định, đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo ban hành với tỷ lệ các tiêu chí đạt yêu cầu là 94%.

Sinh viên Khoa Lịch sử tích cực tham gia Ngày hội “Thanh niên Khỏe” năm 2020

Nhà trường đã tổ chức chương trình “NGÀY HỘI THANH NIÊN KHỎE NĂM 2020” cho các bạn sinh viên đang học tập tại Trường. Sinh viên Khoa Lịch sử tích cực tham gia, đoàn VĐV Khoa Lịch sử gồm 23 sinh viên

Giao hữu bóng đá nam của sinh viên khoa Lịch sử năm 2020

Phong trào thể dục thể thao của sinh viên luôn được Khoa Lịch sử quan tâm nhằm tạo môi trường rèn luyện thể lực, lựa chọn cầu thủ cho đội bóng đá Khoa, đồng thời tăng cường đoàn kết trong sinh viên.

Thực tế Lịch sử Việt Nam năm học 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020, từ ngày 18 tháng 05 đến ngày 23 tháng 05 năm 2020, Khoa Lịch sử tổ chức cho sinh viên khoá 53 và khóa 54 đi học tập thực tế Lịch sử Việt Nam tại các tỉnh Hà Tĩnh - Quảng Trị - Huế.

Sinh viên khóa 54 dự triển lãm "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, Nhà văn hóa kiệt xuất"

Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh (Phủ Chủ tịch) cùng Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tổ chức triển lãm "Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, Nhà văn hóa kiệt xuất".